Với nguyên liệu đơn giản chỉ bao gồm bánh gạo và kim chi bạn sẽ khiến bạn bè của mình thèm đến ứa nước miếng với công thức làm
bánh gạo cay kim chi với hướng dẫn sau đây. Cùng bắt tay vào chuẩn bị và
làm món bánh gạo cay kim chi này nhé!
Xem thêm:
- Đổi vị với bánh gạo rán nước sốt ngon mà lạ
- Biến tấu bánh gạo Hàn Quốc với pho mát cực ngon
Nguyên liệu:
-
bánh gạo
- 20g mỡ lợn
- 100g thịt ba chỉ
- 1 bát kim chi
- 1 chén rượu vang trắng
- Gia vị, đường
Cách làm:
Bước 1:
- Bạn cắt nhỏ thanh bánh gạo với chiều dài từ 1 - 2cm thành miếng vừa ăn (Nhớ ngâm nước trước cho bớt dính)
Bước 2:
- Ướp thịt ba chỉ đã rửa sạch với gia vị, hạt tiêu và chút xíu đường.
Bước 3:
- Cho kim chi vào bát thịt, trộn đều lên.
Bước 4:
- Xiên xen kẽ bánh gạo, kim chi và thịt với nhau.
Chúc các bạn ngon miệng
Từ khóa liên quan:
- bánh gạo cay kim chi
- bánh gạo xiên kim chi
- bánh gạo trộn kim chi
Bánh Gạo Tteobokki
Cung cấp nguyên liệu chính hãng từ Hàn Quốc và cách làm những món ngon với Bánh gạo Hàn Quốc độc đáo, hấp dẫn điển hình là Bánh Gạo Tteobokki
Địa chỉ: Hàm Nghi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
SĐT: 0386264128
Fb:
Cún Đốm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét