Công thức làm xiên bánh gạo, thịt bò thơm phức

Cùng chế biến những món ngon độc đáo mang hương vị Hàn Quốc cho bữa ăn thêm ngon miệng với công thức làm xiên bánh gạo, thịt bò thơm phức dưới đây. Chắc chắn sẽ là một bất ngờ với bữa ăn gia đình bạn nhân dịp cuối tuần đó

-----> Ứa nước miếng với món bánh gạo cay kim chi
-----> Đổi vị với bánh gạo rán nước sốt ngon mà lạ

 

Nguyên liệu

- 300 gam thịt bò
- 1 gói bánh gạo; hành lá
- Xì dầu; đường nâu
- Dầu vừng; dầu ăn
- 1/2 muỗng cà phê tỏi băm
- Hạt tiêu; hành tây nhỏ
- 1/4 quả lê; que tre
- 1/4 quả kiwi.

 

Cùng làm nhé:

Bước 1:


Bạn lựa miếng thịt bò mềm có chút mỡ để khi nướng thịt không bị khô.

 

Bước 2:


Thái chỉ thịt bò dày tầm 1 cm.

 

Bước 3:


Sau đó, bạn pha hỗn hợp xì dầu, tỏi băm, đường, dầu vừng, hạt tiêu, kiwi và lê nạo nhỏ cho vào bát.

 

Bước 4:


Rồi trộn đều chúng lên này.

 

Bước 5:


Bạn lấy 1/4 bát nước sốt nhỏ để riêng.

 

Bước 6:


Thả thịt bò vào bát nước sốt cho ngấm gia vị từ 10-15 phút.

 

Bước 7:


Trong khi đó, hành lá cắt rễ, rửa sạch cắt khúc dài bằng bánh gạo nha.

 

Bước 8:


Bây giờ bạn cho bánh gạo vào bát nước sốt để riêng lúc nãy, trộn đều.

 


Bước 9:


Tiếp tục, xiên bánh gạo, hành lá và thịt bò vào que tre.

 

Bước 10:


Láng dầu ăn trong chảo, cho xiên tre vào chiên cho chín.

 

Bước 11:


Lật mặt chiên phần còn lại nữa cho chín đều, thỉnh thoảng quét thêm dầu để không bị cháy.

 


Thơm lừng, ngon chưa này cả nhà ^^.

  




Chúc bạn thành công

Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm món thịt bò xiên, bánh gạo và update thành quả của bạn để mọi người cùng tham khảo nhé!

Từ khóa liên quan:
- món ngon từ bánh gạo
- bánh gạo, thịt bò xiên
- làm thịt bò xiên và bánh gạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© Copyright 2015. Website by Way2themes