Biến tấu bánh gạo Hàn Quốc với pho mát cực ngon

Với một chút thay đổi trong chế biến cho bánh gạo bạn sẽ có cho mình những món ăn ấn tượng với hương vị cay cay đặc trưng của Hàn Quốc.

Cùng biến tấu bánh gạo Hàn Quốc với pho mát cực ngon và thưởng thức hương vị mới lạ từ món ăn này nhé!

Xem thêm:
>> Chế biến món bánh gạo Tteokbokki với sườn lạ miệng 
>> Cách làm bánh gạo cay tteokbokki Hàn Quốc

Nguyên liệu cần chuẩn bị:


- Bánh gạo, thịt nguội

- Tương ớt Hàn Quốc, tương cà chua

- Vừng rang, pho mát bào sợi, que tre

Cùng bắt tay làm món bánh gạo Hàn Quốc với pho mát nào!

Bước 1: 


- Trộn đều hỗn hợp tương ớt, tương cà chua và vừng rang



Bước 2:


- Nhúng thịt nguội qua nước sôi cho ra bớt mỡ.



Bước 3: 


- Sau đó, cuộn thịt ra bên ngoài bánh gạo.




Bước 4: 


- Tiếp đó, dùng que tre xiên bánh gạo lại với nhau.




Bước 5:


- Giờ thì quét hỗn hợp sốt ở bước 1 lên nào.




Bước 6:


- Cuối cùng, rắc pho mát sợi lên bề mặt bánh gạo và nướng 10 phút ở 180 độ C là măm măm được rồi.




Và đây là sản phẩm sau khi hoàn thành, đảm bảo cực ngon, cực hấp dẫn luôn



Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:
- bánh gạo xiên thịt
- làm bánh gạo với pho mat
- bánh gạo pho mát
- cách làm bánh gạo xiên pho mat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© Copyright 2015. Website by Way2themes