Mì trứng kim chi bổ dưỡng dễ làm

Vào bếp tập làm mì trứng kim chi bổ dưỡng cho cả nhà với công thức, hương vị mang đậm chất Hàn với Bánh gạo Tteokbokki nhé! 

 

Nguyên liệu làm mì trứng kim chi


- 100g mì
- 100g rau diếp (hoặc rau cải xoăn)
- 70g kim chi
- 2 quả trứng luộc
- 3g tỏi băm
- 5g mè (vừng) rang
- Gia vị, tiêu, bột ớt
- Mè đen

Xem thêm: Cách làm kim chi chuẩn Hàn Quốc

Cách làm mì trứng kim chi


Bước 1:

- Đầu tiên, chúng mình rửa sạch rau, để ráo nước rồi cắt miếng vừa ăn.

 


Bước 2:

- Luộc chín mì, sau đó dội sơ bằng nước lạnh cho mì dai rồi để ráo.


 


Bước 3:

- Ở một tô khác, trộn đều kim chi, mè, gia vị, tiêu và bột ớt. Nếu các bạn muốn ăn ít cay, mình có thể cho ít hoặc không cho bột ớt vào nhé!

 


Bước 4:

- Cho mì, rau và hỗn hợp kim chi vào tô.

 



Bước 5:

- Trộn đều hỗn hợp lên, rồi bổ đôi trứng luộc cho vào tô.

 



Bây giờ các bạn chỉ cần rắc thêm mè đen lên trên món mì là đã có thể thưởng thức được rồi đấy!

 


Nhìn thật hấp dẫn quá các bạn nhỉ!


 


Món mì trứng này tuy đơn giản nhưng lại rất bổ dưỡng vì chứa nhiều rau xanh đấy!

 



Thật thích hợp cho một bữa ăn ngon lành đủ chất nhé!

Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© Copyright 2015. Website by Way2themes