Làm món thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ngon khó cưỡng

Bạn nhàm chán với món thịt ba chỉ bình thường với những món ăn cũ, hãy làm mới hương vị với món thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn để tăng thêm hương vị cho bữa ăn. Cùng Bánh gạo Tteokbokki bắt tay vào làm món thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ngon khó cưỡng theo công thức dưới đây

 

Nguyên liệu:


- 250g thịt ba chỉ

- Rau mùi trang trí

Gia vị ướp:


- 2,5g tỏi băm; 2,5g gừng băm; 15g tương ớt Hàn Quốc; 15ml mật ong; 15ml xì dầu; 15ml dầu mè; 15g hạt vừng rang

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn:


Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, tương ớt, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang trong khoảng 20 phút.

 




Bước 2: Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.

 


Bước 3: Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!

 



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn!

Để làm món ăn này bạn cần có gia vị Hàn đó là tương ớt Hàn Quốc

Mình cung cấp các nguyên liệu Hàn Quốc với giá rẻ, bạn có nhu cầu mua tương ớt Hàn vui lòng xem chi tiết tại: Bảng giá nguyên liệu Hàn Quốc nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© Copyright 2015. Website by Way2themes